09 CAM KẾT VÀNG CỦA NHA KHOA TÂN MỸ VỚI BỆNH NHÂN

BÁC SĨ TÂM HUYẾT VỚI BỆNH NHÂN

Bác sĩ, nhân viên đặt chữ TÂM lên hàng đầu, đề cao Y ĐỨC và luôn lấy SỨC KHỎE của BỆNH NHÂN làm trung tâm.

BÁC SĨ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO, NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Đội ngũ bác sĩ điều trị có trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép hành nghề do Sở Y tế cấp. Các ca trồng răng Implant được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ , y tá có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu Implant, thực hiện hơn 500 ca Implant thành công. Là một trong số ít các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam về trồng răng Implant.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, TÍNH THẨM MỸ CAO

Công nghệ nha khoa được chuyển giao trực tiếp từ Pháp. Cam kết: An toàn – Hiệu quả – Thẩm mỹ – Nhanh chóng – Không đau.

VẬT LIỆU NHẬP KHẨU 100% TỪ CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN

Tất cả trang thiết bị, vật liệu nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu đạt chuẩn FDA và CE. Toàn bộ 100% trụ Implant và răng sứ cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Điển, Hàn Quốc.

PHÒNG ĐIỀU TRỊ ĐẠT CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ

Hệ thống phòng điều trị vô trùng khép kín đạt chuẩn Bộ Y tế.

CÓ LABO CHUYÊN BIỆT GIÚP RÚT NGẮN THỜI GIAN

Tại Nha khoa Tân Mỹ có phòng Labo chế tác răng sứ riêng, giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian phục hình, mang lại hình dạng, màu sắc răng đúng theo ý muốn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân vì không phải trung gian qua Labo ngoài như những nha khoa khác.

TƯ VẤN CỤ THỂ, CHI PHÍ RÕ RÀNG

Minh bạch chi phí, lên phương án điều trị và báo tổng chi phi cho bệnh nhân trước khi thực hiện. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi điều trị.

HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0%

Linh hoạt thanh toán. Hỗ trợ thanh toán trả góp qua ngân hàng hoặc trực tiếp tại nha khoa để giảm gánh nặng tài chính cho bệnh nhân. Cam kết hoàn toàn 0% lãi suất hoặc phát sinh bất kỳ chi phí nào.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI

Chính sách bảo hành và chăm sóc cho bệnh nhân đến trọn đời. Tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân nhiệt tình tất cả các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình điều trị. Cam kết không bỏ mặc bệnh nhân sau khi điều trị xong.