ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Nha khoa Tân Mỹ đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ với kinh nghiệm thực tế trên 10 năm. Thực hiện thành công hơn 2.000 ca bệnh mỗi năm, trong đó có đến 400 ca cấy ghép Implant và hơn 800 ca niềng răng và phục hình răng sứ thẩm mỹ…
 
Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ y bác sĩ còn thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo và tu nghiệp nâng cao tay nghề chuyên môn ở các Trường Đại Học Y danh giá hàng đầu Việt Nam như Đại Học Y Dược TP.HCM,…. Ứng dụng thành thạo các công nghệ tân tiến vào trong quá trình thực hiện, giúp nâng cao hiệu quả và tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ RĂNG HÀM MẶT VÀ THẨM MỸ

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Tân Mỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, như: Đại học Răng Hàm Mặt, đại học Y Dược TP.HCM… Hơn nữa, trong suốt quá trình làm việc, các y bác sĩ thường xuyên tham gia những khóa tu nghiệp chuyên sâu về Implant, Chỉnh nha, Phục hình thẩm mỹ tại các trường Đại Học Y danh tiếng hàng đầu Việt Nam nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Đặc biệt, không chỉ chuyên sâu về răng hàm mặt, đội ngũ y bác sĩ còn được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ. Không đơn giản là điều trị nha khoa, các bác sĩ tại Nha khoa Tân Mỹ sẽ thiết kế lại nụ cười đẹp tự nhiên phù hợp với từng khách hàng.

Tại nha khoa Tân Mỹ, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một kỹ thuật chuyên môn đặc thù, như: bệnh lý răng miệng, làm răng thẩm mỹ, phục hình răng Implant, chỉnh nha… Giúp nâng cao hiệu quả làm việc và tạo sự chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ nhất.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ QUA CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

Nha Khoa Tân Mỹ luôn chú trọng đến công tác đào tạo về chuyên môn theo cơ chế định kỳ. Các lớp đào tạo thường niên theo tháng và quý, nhằm mục đích nâng cao tay nghề và cập nhật những kiến thức chuyên môn mới. Đồng thời, thông qua các khóa đào tạo này, những công nghệ mới, hiện đại cũng sẽ được phổ biến và đưa vào hoạt động, giúp nâng cao tay nghề và trình độ bác sĩ ở mức chuyên nghiệp.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ QUA CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

Đối với người làm y, bất kể ở vị trí nào, tài luôn phải đi cùng với đức. Đội ngũ y bác sĩ luôn lựa chọn lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí: khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa sẽ được hỗ trợ tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí cả trước và sau khi điều trị.

Luôn lựa chọn giải pháp hiệu quả và tối ưu cho khách hàng: trước mỗi ca điều trị, bác sĩ tại Nha khoa Tân Mỹ luôn nỗ lực tìm và tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm.- Chỉ điều trị khi khách hàng đảm bảo được điều kiện sức khỏe tốt: bác sĩ sẽ chỉ quyết định cho khách hàng thực hiện, khi đáp ứng được pháp đồ điều trị an toàn.