TẦM NHÌN

“Trở thành sự lựa chọn hàng đầu về niềm tin, uy tín, chất lượng của bệnh nhân khi trồng răng Implant và dịch vụ nha khoa tại Việt Nam.”

SỨ MỆNH

Nha khoa Tân Mỹ không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

ĐẶT CHỮ “TÂM” LÊN HÀNG ĐẦU

Luôn đề cao Y đức trong quá trình điều trị. Đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn cho đội ngũ Bác sĩ, phụ tá, nhân viên… đang làm việc tại Nha Khoa Tân Mỹ

MINH BẠCH

Đảm bảo sự minh bạch tất cả thông tin trong quá trình tư vấn và điều trị cho bệnh nhân.

BẢO MẬT

Cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả các thông tin cá nhân của bệnh nhân điều trị tại nha khoa.

TUÂN THỦ

Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, đáp ứng đầy đủ tất cả các quy chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

TÔN TRỌNG

Luôn lắng nghe để giải đáp tất cả các thắc mắc, nhu cầu của bệnh nhân. Xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng bệnh nhân, nhân viên, đối tác, cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NHA KHOA TÂN MỸ

Nha khoa Tân Mỹ hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Mọi Bác sĩ, phụ tá đến từng nhân viên luôn chủ động và tận tâm trong quá trình chăm sóc bệnh nhân.

Nha khoa Tân Mỹ luôn cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả bệnh nhân.

CÂU CHUYỆN CỦA NHA KHOA TÂN MỸ

Với niềm đam mê và sự nhiệt huyết dành cho lĩnh vực Nha khoa,Trong hơn 2 năm làm việc và được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất, Nha Khoa Tân Mỹ cảm thấy lo ngại trước những kỹ thuật nha khoa đã quá cũ và không bắt kịp sự tiến bộ của nền Nha khoa thế giới tại nước ta. Đồng thời, tại Việt Nam cũng thiếu đi những địa chỉ nha khoa tin cậy và các phương án điều trị thích hợp cho người dân.

Việc thiếu đi các thông tin kiến thức được phổ biến rộng rãi là nguyên nhân chính tạo nên sự thờ ơ và không quan tâm đúng mức đến sức khỏe răng miệng của phần lớn người dân trong nước, dẫn đấu những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe lâu dài, trong đó có chính gia đình của Bác sĩ.

Với những trăn trở và mong muốn đó của Nha Khoa Tân Mỹ đã trở thành kim chỉ nam để thành lập và phát triển Nha khoa Tân Mỹ. Thành lập năm 2020, sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cộng sự Bác sĩ, phụ tá, nhân viên tại nha khoa Tân Mỹ đã thực hiện thành công hơn 500 ca Implant, qua đó kiến tạo nụ cười hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân.

Đưa Nha Khoa Tân Mỹ trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín – chất lượng tại TP HCM, là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân trong và ngoài nước.